ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขัน “ตราษตระการคุณ เอแม็ท ครอสเวิร์ด คำคม ซูโดกุ เกมส์ ครั้งที่ 1”
             โรงเรียนตราษตระการคุณ ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียนระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมการแข่งขัน “ตราษตระการคุณ เอแม็ท   ครอสเวิร์ด คำคม ซูโดกุ เกมส์ ครั้งที่ 1” ชิงถ้วยรางวัล ดร.วิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด พร้อมเงินรางวัล สมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 กุมภาพันธ์ 2566
             *ช่องทางการสมัครและรายละเอียดอื่นๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้ในแผ่นพับประชาสัมพันธ์ มาสมัครกันเยอะๆ นะครับ