แจ้งแนวปฏิบัติสำหรับผู้เข้าสอบ TGAT /TPAT สนามสอบโรงเรียนตราษตระการคุณ
1. ให้ผู้เข้าสอบทุกคนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา  ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อย ๆ
2. ผู้เข้าสอบปกติ ใช้ประตู 2 ในการเข้า-ออก
3. ผู้เข้าสอบที่ติดเชื้อโควิดให้แจ้งข้อมูลในระบบ mytcass และมาสอบที่โดม 2  โดยเข้าทางประตู 1
4. ผู้เข้าสอบตรวจสอบแผนผังอาคารและห้องสอบของตนให้ถูกต้องและมาถึงสนามสอบก่อนเวลาสอบอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง
5. กรุณาเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ หรือบัตรที่ออกโดยราชการที่มีรูปถ่าย ที่ไม่หมดอายุ มาใช้แสดงตนก่อนเข้าห้องสอบ
6. กรณีที่มีปัญหา ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่กองกลาง  ณ ห้องโสตฯ 2 อาคาร 5
7. ขอความร่วมมือแต่งกายเครื่องแบบนักเรียนที่มีชื่อ-สกุลให้ถูกต้อง เพื่อผลประโยชน์ของนักเรียน

**นักเรียนที่นำมอเตอร์ไซค์มา ให้จอดบริเวณด้านหน้าสนามฝั่งตรงข้ามอาคาร 3**