ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนต่อ ม.4 รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อ ม.4
รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2564

แจ้งท่านผู้ปกครองทุกท่าน...

พื่อความสะดวกและรวดเร็วในการรายงานตัว และมอบตัว ผู้ปกครองสามารถดาวน์โหลดเอกสารที่ต้องใช้สำหรับมอบตัว พร้อมกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย และถือมาในวันที่ 30 พฤษภาคม 2564 เพื่อลดความแออัดในวันดังกล่าว

>>ดาวน์โหลด  ใบมอบตัว ระดับชั้น ม.ปลาย และใบสมัครสมาชิกสมาคมผู้ปกครองและครู

>>ดาวน์โหลด  ตัวอย่างการกรอกข้อมูล ใบมอบตัว ระดับชั้น ม.ปลาย และใบสมัครสมาชิกสมาคมผู้ปกครองและครู

หมายเหตุ : หากผู้ปกครองท่านใดที่ไม่สามารถดำเนินการจัดเตรียมเอกสารมาได้ ทางโรงเรียนจัดเตรียมเอกสารไว้ให้ค่ะ