ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าเรียนต่อ ม.1 รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อ ม.1
รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2564

>>คลิกเพื่อดู...ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก ม.1 รอบทั่วไป

>>คลิกเพื่อตรวจสอบ...รายชื่อ เวลารายตัวและมอบตัวนักเรียน

แจ้งท่านผู้ปกครองทุกท่าน...
          เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการรายงานตัว และมอบตัว  ผู้ปกครองสามารถดาวน์โหลดเอกสารที่ต้องใช้สำหรับมอบตัวนักเรียน พร้อมกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย และถือมาในวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 เพื่อลดความแออัดในวันดังกล่าว

>>ดาวน์โหลด ใบมอบตัว ระดับชั้น ม.ต้น  และใบสมัครสมาชิกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ

>>ดาวน์โหลด ตัวอย่างการกรอกข้อมูล ใบมอบตัว ระดับชั้น ม.ต้น  และใบสมัครสมาชิกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ

หมายเหตุ : หากผู้ปกครองท่านใดที่ไม่สามารถดำเนินการจัดเตรียมเอกสารมาได้ ทางโรงเรียนจัดเตรียมเอกสารไว้ให้ค่ะ